2 แชมป์ก็ไม่เหงาขบวนรถแห่ลิเวอร์พูลเต็มไปด้วยความสนุกสนานและชาวเมืองมากมาย 

ในฤดูกาลนี้ลิเวอร์พูลมีฟอร์มที่ร้อนแรงมากที่สุดก็ว่าได้เนื่องจากพวกเขานั้นสามารถเข้าร่วมการชิงแชมป์ในฤดูกาลเดียวได้อย่างดุเดือดแม้ว่าสุดท้ายแล้วพวกเขาจะสามารถเอาชนะมาได้เพียงแค่ 2 ถ้วยประกอบไปด้วยการแข่งขันคาราบาวคัพและเอฟเอคัพไม่สามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกและยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีกได้สำเร็จ
แต่อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าพวกเขาจะยังไม่หลงลืมอะไรไปเหมือนกับที่หลายคนหลงประเด็น
การที่พวกเขาไม่สามารถคว้า 4 แชมป์ได้อาจเป็นสิ่งที่น่าผิดหวังแต่การได้มาถึง2 แชมป์ในฤดูกาลเดียวก็เป็นสิ่งที่น่ายินดีไม่น้อยเช่นเดียวกันนับเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่อีกครั้งหนึ่งของลิเวอร์พูลที่สามารถคว้าถ้วยมาประดับตู้โชว์ได้สำเร็จ
ดังนั้นสำหรับใครที่มองว่าก่อนหน้านี้ขบวนรถแห่ลิเวอร์พูลปีนี้คงจะกร่อยมันจึงไม่เป็นเช่นนั้นแต่อย่างใดลิเวอร์พูลได้แสดงให้เห็นถึงพลังสปิริตของตนเองหลังจากที่พวกเขาได้ขึ้นขบวนรถแห่ฉลองการคว้าแชมป์คาราบาวคัพและเอฟเอคัพ
โดยขบวนเฉลิมฉลองในครั้งนี้มีบรรดาแฟนบอลลิเวอร์พูลมากมายที่ออกมาร่วมแสดงความยินดี
แม้ว่ามันอาจจะไม่ได้เยอะเหมือนตอนได้แชมป์รายการแชมเปียนลีกในปี 2019 แต่ก็นับว่าเป็นบรรยากาศที่คึกคักและเต็มไปด้วยความสุขไม่น้อยเลยทีเดียว

กุนซือชาวเยอรมันอย่างเจอร์เกนคลอปป์พร้อมกับลูกทีมต่างพากันตกเท้าควงกับทีมฟุตบอลหญิงขึ้นรถบัสแห่ขบวนพาเหรดเพื่อฉลองแชมป์ในฤดูกาล 2021 เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคมที่ผ่านมาในปีนี้พวกเขาได้สร้างประวัติศาสตร์การลุ้นคว้าถึง 4 แชมป์เลยทีเดียวแต่น่าเสียดายที่พวกเขาไม่สามารถทำคะแนนขึ้นนำแมนซิตี้ได้สำเร็จในช่วงโค้งสุดท้ายในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกและพลาดท่าให้กับเรอัลมาดริดในการแข่งขันยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก
ถึงอย่างนั้นทุกคนในสโมสรต่างก็แสดงสปิริตอย่างเต็มเปี่ยม
หลังจากที่พวกเขาขึ้นไปอยู่บนรถบัสในขบวนแห่ท้องกับดีเจที่คอยทำหน้าที่เปิดเพลง
บรรยากาศนั้นเต็มไปด้วยความสนุกสนานเป็นอย่างมาก
ทุกคนร่วมกันร้องเพลงอย่างมีความสุขที่พวกเขาสามารถขอได้ถึง 2 แชมป์ในฤดูกาลนี้ ตลอดเส้นทาง 13.5 กิโลเมตรบรรดาแฟนบอลลิเวอร์พูลทางออกมาแสดงความยินดีและยืนตะโกนด้วยความดีใจเพื่อเป็นกำลังใจให้กับทีมที่พวกเขารักและสิ่งที่น่ายินดีเป็นอย่างที่เกิดขึ้นในฤดูกาลนี้ก็คือทีมฟุตบอลหญิงลิเวอร์พูลได้ขึ้นรถแห่ตามหลังทีมฟุตบอลชายหลังจากที่พวกเธอสามารถคว้าแชมป์
FA Women championship ได้สำเร็จ

แหล่งรวมเรื่องน่าสนใจ

 

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly