แมนยูยันไม่มีการขายโรนัลโด้หลังกระแสข่าวลือเชลซีและสปอร์ติ้งต้องการดึงตัว 

โรนัลโด้นั้นอาจมีอายุที่เยอะแล้วในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกแต่ถึงอย่างไรก็ตามขอยังคงรักษาร่างกายเอาไว้ได้เป็นอย่างดีและยังคงสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมมาจนถึงในปัจจุบัน

 

 

ฤดูกาลที่ผ่านมาเขาสามารถทำไปได้กว่า18 ประตูท่ามกลางสถานการณ์ที่ย่ำแย่ของแมนยูจนคนอื่นโชว์ฟอร์มไม่ออกแต่ถึงอย่างไรเขาก็ได้แสดงสปิริตถึงความจงรักภักดีกับสโมสรต้นสังกัดที่ครั้งหนึ่งเคยอยู่ในยุครุ่งโรจน์ด้วยกันมาก่อนด้วยการตัดสินใจอยู่กับสโมสรต่อในฤดูกาลหน้าตามสัญญาที่เหลือช่วยกันพัฒนาให้แมนยูกลับมามีฟอร์มอยู่ในร่องในรอยอีกครั้ง

น่าเสียดายที่ในแมนยูนั้นเกิดความเปลี่ยนแปลงขึ้นมากมายและหนึ่งในนั้นก็คือการเปลี่ยนตัวกุนซือเป็นเอริค เทน ฮาก กุนซือมากฝีมือที่ย้ายมาจากอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม การมาถึงของเขานั้นจะก่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลงขึ้นมากมายในแมนยูอย่างแน่นอน

และมันก็เริ่มทำให้โรนัลโด้ไม่มั่นใจว่าเขาจะยังคงสำคัญกับแมนยูเหมือนเดิมอยู่หรือไม่
เลยทำให้ในช่วงเวลาประมาณสัปดาห์ที่ผ่านมาเริ่มมีข่าวลือเกี่ยวกับตัวนักเตะกับสโมสรอื่นทั่วทั้งยุโรป
มีการออกมาแฉว่าเอเยนต์ของเขาอย่าง จอร์จ เมนเดส นั้นถึงขั้นบินไปเยอรมันเพื่อคุยกับสโมสรบาเยิร์น มิวนิคเลยทีเดียว เพียงแต่สโมสรชื่อดังของบุนเดสลีกามองว่านักเตะคนดังอาจจะไม่ได้มีสไตล์การเล่นที่เหมาะกับกลยุทธ์ของพวกเขาสักเท่าไหร่จึงไม่ได้ให้ความสำคัญแต่อย่างใด 

ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังคงเป็นที่ต้องการของสโมสรอื่นอยู่ดีไม่ว่าจะเป็นเชลซีที่แฟนบอลเป็นห่วงนักหนาว่าCR7 อาจเอาอนาคตตัวเองไปทิ้งไว้ในสโมสรอาถรรพ์ก็เป็นได้เนื่องจากเชลซีเป็นสโมสรปราบเซียนนักเตะดาวดังระดับตำนานที่ไม่ใช่ทุกคนจะประสบความสำเร็จกับสโมสรนี้แต่อย่างใด

ถึงอย่างนั้นเจ้าของสโมสรเชลซีคนใหม่อย่าง ท็อดด์ โบห์ลี่ ก็ยังคงต้องการเขาและได้มีการพูดคุยกับจอร์จ เมนเดสเป็นที่เรียบร้อยแล้วอีกด้วยว่ามีความเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหนที่จะสามารถดึงตัวร่วมเข้าร่วมทีม

ในขณะเดียวกันสโมสรสปอร์ติ้ง ลิสบอน ก็อยากจะดึงตัวโรนัลโด้เข้าร่วมทีมเช่นเดียวกันหลังจากที่มองเห็นว่าโรนัลโด้เริ่มไม่มีความสุขหลังจากที่แมนยูยังไม่สามารถดึงนักเตะเพิ่มได้เลยแม้แต่คนเดียวทั้งที่ตลาดนักเตะซัมเมอร์ใกล้จะปิดลงเป็นที่เรียบร้อยแล้วในอีกไม่ถึง 1 เดือนล่าสุดทางสโมสรชื่อดังประจำพรีเมียร์ลีกอย่างแมนยูได้มีการออกมาประกาศยืนยันหนักแน่นเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าจะไม่มีการปล่อยตัวโรนัลโด้ออกจากสโมสรในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน 

ติดตามเรื่องที่น่าสนใจ

 

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly